Vật liệu lợp mái nhà siêu nhẹ

Các sản phẩm ngói này được tin dùng vì siêu bền (ngói được sản xuất với công nghệ đùn và được phủ màu bằng công nghệ ướt, công nghệ tốt nhất hiện nay, đảm bảo cho lớp màu kết dính hoàn..

 
Vật liệu làm mái nhà siêu nhẹ luôn được khuyến khích sử dụng. Trước kia chúng ta hay dùng ngói nung, vật liệu nung để lợp do đó ảnh hưởng mạnh đến môi trường. Vì ngói nung phải dùng đất sét (nguồn tài nguyên không tái tạo), nên Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 10/CT-TTg – về việc tăng cường vật liệu xây không nung và hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung.

Do đó, ngói siêu nhẹ đã được chúng tôi cung cấp cho các công trình hiện đại trên khắp đất nước. Các thương hiệu ngói nổi tiếng như Lama, Fuji, Nakamura, ngói lấy sáng với nhiều kiểu dáng (ngói sóng lớn, sóng nhỏ), màu sắc (đỏ, xanh lá, màu biển, nâu…), kích thước phù hợp với nhu cầu đa dạng của các công trình.

Ưu điểm sản phẩm:

Các sản phẩm ngói này được tin dùng vì siêu bền (ngói được sản xuất với công nghệ đùn và được phủ màu bằng công nghệ ướt, công nghệ tốt nhất hiện nay, đảm bảo cho lớp màu kết dính hoàn toàn vào viên ngói), siêu nhẹ (khoảng 10 viên/m2), giảm được 40% trọng lượng, có độ bền cơ học cao hơn các loại ngói thông thường.

Như vậy, mái nhà siêu nhẹ được làm từ kèo mái siêu nhẹ và ngói lợp siêu nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Nếu bạn chưa yên tâm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.