Nhựa sẽ là vật liệu xây dựng cấu trúc mới?

“Nó chỉ là một vấn đề thời gian”, ông nói với Builder. “Polyethylene tái chế có tính chất cơ khí tuyệt vời và mạnh mẽ như là địa ngục. Nhưng nó là tất cả về chính trị. “Ông lưu ý rằng một số nước đã.. 

Mỗi năm, hàng nghìn tỷ tấn sản phẩm nhựa số lượng lớn trong số đó là túi mua sắm, thiết bị điện tử lỗi thời, và chai nước rỗng-bán phá giá vào các bãi rác trên toàn thế giới . Cho đến nay, những nỗ lực tái chế đã thực hiện hầu như không một vết lõm trong đống chất thải. Nhưng mà có thể thay đổi nếu nhựa tái chế đã nổi lên như là một thành phần cấu trúc cốt lõi để xây dựng nhà mới.nhua-se-la-vat-lieu-xay-dung-cau-truc-moi

Đối với những nhà xây dựng và nhà cung cấp người nói “không giữ hơi thở của bạn”, một học giả đã dành sự nghiệp của mình làm việc với nhựa tái chế phản ứng tự tin rằng sự tiến hóa này. Tiến sĩ Tom Nosker của Đại học Rutgers đã phát minh ra một vật liệu kết cấu composite làm từ nhựa tái chế 100% Axion quốc tế sử dụng để làm cho quan hệ đường sắt và cầu. Nosker dự đoán nó là “rất có thể” nhựa tái chế sẽ được sử dụng rộng rãi hơn để xây nhà.
“Nó chỉ là một vấn đề thời gian”, ông nói với Builder. “Polyethylene tái chế có tính chất cơ khí tuyệt vời và mạnh mẽ như là địa ngục. Nhưng nó là tất cả về chính trị. “Ông lưu ý rằng một số nước đã cấm gỗ được sử dụng trong các cấu trúc. Với Canada xuất khẩu gỗ sang Trung Quốc hơn là Mỹ, sự sẵn có và giá cả của gỗ để xây dựng trở nên khó dự đoán hơn. Và nhựa nên rẻ hơn khi khoảng cách giữa giá dầu và khí đốt tự nhiên đóng cửa.

 

Thật vậy, các phương tiện truyền thông đã đưa ra những nỗ lực gần đây để sử dụng nhựa tái chế như một thành phần cấu trúc trong nhà rộng rãi xây dựng công khai. Một trường hợp tại điểm là mở ở Haiti gần đây của một nhà máy sản xuất dành cho việc sản xuất hàng loạt kiện bằng nhựa tái chế đầm bị ràng buộc bằng dây. Quá trình này được phát triển bởi Texas dựa trên Blox Ubuntu , mà trong tháng sáu hoàn thành một ngôi nhà ở Haiti làm từ khoảng 600 kiện.

Wales-R & D công ty Affresol là vào giai đoạn thứ năm phát triển tổng hợp bê tông sản phẩm Thermo Poly của Rock (TPR), có nội dung là nhựa tái chế 70%. Ian McPherson, giám đốc điều hành của Affresol, nói rằng công ty của ông có kế hoạch tung ra 400 khung nhà làm từ TPR năm tới.

Affresol của quá trình trộn hạt nhựa phế thải với một hợp chất khoáng sản / nhựa. Các sản phẩm mà thành đổ như bê tông và khô trong 2 ½ giờ được sản xuất cho khoảng 12 phần trăm ít hơn so với gạch nung tiêu chuẩn hoặc các khối, và không có bất cứ nơi nào gần dấu chân carbon của vật liệu tổng hợp được làm từ nhựa nóng chảy ở nhiệt độ cao.