Kệ tivi phòng khách nhập khẩu

Bộ kệ tivi phòng khách cao cấp hiện đại thiết kế nhiều tầng giá và ngăn kéo giúp tiết kiệm không gian để đồ cho gia đình. Hai kệ trang trí được chia thành nhiều khoang trống, bạn dễ dàng bày trí.. 

Kệ tivi phòng khách nhập khẩu có hai ngăn kéo giúp bạn cất trữ đĩa CD, điều khiển, … gọn gàng, cùng với phần khung di động có thể thay đổi chiều dài từ 1720-2520 mm phù hợp với nhiều diện tích phòng khách sẽ là sự lựa chọn tối ưu của những khách mua hàng thông thái.

Dòng sản phẩm phong cách Country Style giữ nguyên màu gỗ tự nhiên, với lớp sơn Vecni bảo vệ gỗ vừa hiện đại, không cầu kì mà vẫn thể hiện sự tinh tế của chủ nhà. Những mẫu nội thất phòng khách nhập khẩu được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được xử lý hút chân không, chống cong vênh mối mọt, phù hợp với thời tiết nóng ẩm nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Bộ kệ tivi phòng khách cao cấp hiện đại thiết kế nhiều tầng giá và ngăn kéo giúp tiết kiệm không gian để đồ cho gia đình. Hai kệ trang trí được chia thành nhiều khoang trống, bạn dễ dàng bày trí các tranh ảnh, bình lọ nghệ thuật, tạo sự thông thoáng cho căn phòng.